SPT ra mắt trang mua sắm trực tuyến S-buy.vn

Tháng 10-2016, SPT chính thức ra mắt trang mua sắm trực tuyến S-buy.vn, phục vụ nhu cầu mua sắm online cho người dùng tại Việt Nam.

 

Trong giai đoạn đầu, S-buy.vn tập trung bán các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp như Tinh nghệ Nacur Vital, Mật ong, Phấn hoa Tracybee, Dầu dừa Cocohai, Son dưỡng môi Lipbalm,… S-buy cũng cho xây dựng bố cục sản phẩm khoa học, các bước mua hàng và thanh toán đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm mong muốn. Bên cạnh đó, S-buy còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm với giá cả tiết kiệm hơn.

Giai đoạn tiếp theo, S-buy sẽ đa dạng danh mục sản phẩm, mở rộng các mặt hàng, đặc biệt cung cấp mã, thả cào, voucher nhiều lĩnh vực: sức khỏe, làm đẹp, du lịch, dịch vụ ăn uống, dịch vụ thể thao, giải trí, thời trang,…

Với trang mua sắm trực tuyến S-buy.vn, SPT mong muốn người tiêu dùng mua sắm được các sản phẩm đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, có chứng nhận thương hiệu và kiểm định chất lượng. Đồng thời, góp phần thúc đẩy ngành thương mại điện tử Việt Nam phát triển.

Truy cập https://s-buy.vn/ để biết thêm chi tiết.

Hotline mua hàng: (08) 54042638