SPT khai giảng khóa huấn luyện nội bộ Digital marketing

Ngày 10/6/2011 vừa qua, Công ty SPT đã phối hơp với Công ty EQVN tổ chức khai giảng khóa huấn luyện nội bộ Digital marketing tại trụ sở Công ty. Khóa huấn luyện có thời lượng 30 giờ, có hơn 20 nhân sự đến từ bộ phận marketing của Công ty và các đơn vị trực thuộc như IPT, STC, SGP, STS, SST. Đây là chương trình đào tạo thường niên của công ty nhằm liên tục cập nhật và nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ nhân sự thuộc bộ phận Marketing.

Hiện nay, các dịch vụ viễn thông đang phổ biến nhanh chóng ở Việt Nam điều này đã làm cho phương thức quảng cáo tiếp thị kỹ thuật số (Digital marketing) ngày càng chiếm phần quan trọng so với phương thức quảng cáo tiếp thị truyền thống. Phương thức này có lợi thế là chi phí rất thấp, chọn đúng khách hàng mục tiêu, và đo đếm được. Nắm bắt đươc xu hướng marketing đang thay đổi trên, SPT đã nhanh chóng tổ chức huấn luyện để sớm nâng cao hiệu quả công tác truyền thông tại công ty.

So với các năm trước, năm nay SPT đã phối hợp toàn diện với một đơn vị có kinh nghiệm hàng đầu về digital marketing để chuẩn bị nội dung huấn luyện, mục đích nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp, cập nhật đầy đủ những kỹ năng marketing mới trên thị trường và hướng dẫn học viên tiếp cận thực tập từng kỹ năng cụ thể.

Khóa đào tạo Digiatal Marketing được tổ chức rất phù hợp với tình hình SPT hiện nay. Kỳ vọng của lãnh đạo SPT sau khóa học sẽ triển khai phổ biến hình thức này trong toàn Công ty để tăng hiệu quả hoạt động của Công ty trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.