Tin tức

31-08-2023

Vi phạm thanh toán cước truy nhập Internet ADSL/FTTH, khách hàng sẽ bị từ chối dịch vụ

10 doanh nghiệp (DN) viễn thông đã ký kết thỏa thuận từ chối dịch vụ đối với khách hàng vi phạm thanh toán cước truy nhập Internet ADSL/FTTH.
06-07-2023
Cảnh giác để tránh “sập bẫy” các hình thức lừa đảo trực tuyến, bảo vệ bản thân và gia đình trên không gian mạng
#CucATTT #AIS #antoanmang #vaccineso #luadaotructuyen #congKGMQG
04-07-2023

Triển khai Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, Đề án "Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030" và Đề án "Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số giáo dục đào định hướng đến năm 2030", chiều ngày 30/6/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện phối hợp với Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn tổ chức Hội nghị giới thiệu giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục và công tác thư viện số.

13-06-2023
Ngày 9/6/2023 tại Đà Nẵng, Hội thảo Quốc tế “Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng và Đối ngoại nhân dân trong kết nội vận động nguồn lực”. Sự kiện được UBND Thành phố Đà Nẵng, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam chủ trì với sự tham gia đồng hành của Đại sứ quán, lãnh sứ quán Thủy Sỹ,Italia, Brazil, Phần Lan, Canada .., Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp KH&CN - Bộ KH&CN, Bệnh Viện 199 - Bộ Công An, Sở KHCN Tp.Đà Nẵng, Mạng lưới Vietnam Innovation Hub, Sở KH&CN Hậu Giang và các tập đoàn kinh tế lớn cùng đông đảo cộng đồng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia. Hội thảo chú trọng lắng nghe các tham luận trình bày về thực trạng và giải pháp phát triển Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp sáng tạo gắn với chuyển đổi số và lấy khởi nghiệp sáng tạo làm tiên phong thí điểm, thử nghiệm công nghệ hợp nhất với mô hình kinh doanh mới, đột phá và khác biệt. Bênh cạnh đó là kinh nghiệm quốc tế, các bài học và cơ sở lý luận xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp quốc gia nói chung và Đà Nẵng nói riêng, đặc biệt là kết nối, vận động nguồn lực trong nước và quốc tế nhằm đẩy mạnh sự phát triển đột phá cho hệ sinh thái, cũng như kiến tạo các hạ tầng cho sự phát triển của đổi mới sáng tạo và khoa học công nghệ.
 
 
15-05-2023
Hình ảnh ĐHCĐ