Tin tức

04-01-2023
SPT hợp tác VTVCab trong việc chuyển đổi dịch vụ viễn thông số trên toàn quốc.

Hiện nay với sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế số đối với khu vực và toàn thế giới, cuộc cách mạng 4.0 với sự phát triển nhanh chóng của AI (Trí tuệ nhân tạo), IoT (Internet of things), Robot, dữ liệu lớn (big data)... . đã bắt đầu và sẽ ảnh hưởng đến tất cả các nước và Việt Nam chắc chắn sẽ không là một ngoại lệ. Đặc biệt là trong ngành viễn thông, truyền hình và các dịch vụ số phục vụ cá nhân và hộ gia đình, xu hướng chuyển đổi số xã hội, chuyển đổi số nền kinh tế rất cần có hạ tầng số ổn định, tốc độ cao cụ thể là mạng Internet băng rộng.
06-12-2022
QUIKCOM – CÔNG NGHỆ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN  TẠI HỘI NGHỊ TECHFEST VIETNAM 2022

Hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia - TECHFEST VIỆT NAM 2022, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương  từ ngày 02 -04/12/2022 vừa qua đã thu hút hàng chục ngàn người tham dự, doanh nghiệp khởi nghiệp và lượt khách đầu tư trong nước và quốc tế.
27-10-2022
Hoạt động rà soát hạ tầng mạng ngoại vi của STC tại TPHCM.

Trong quý III vừa qua, Trung tậm điện thoại SPT (STC) đã tổ chức hoạt động rà soát và tối ưu việc sử dụng hạ tầng mạng ngoại vi tại TP. HCM của đơn vị nhằm tăng doanh thu và cắt giảm chi phí hoạt động.
23-09-2022
là sản phẩm viễn thông phi tập trung trên nền Blockchain, trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và Beowulf Blockchain được ký kết vào ngày 26/09/2022 tại Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) (10 Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).
26-04-2022
Tổng công ty Mobifone (MBF) là một đối tác chiến lược của SPT, SPT nhiều năm liền cung cấp dịch vụ truyền dẫn và cổng kết nối quốc tế cho MBF. Trên mối quan hệ gắn bó lâu dài đó hai bên cùng tìm kiếm phương án hợp tác để phát triển doanh thu mới, khai thác thế mạnh của 2 bên để cùng có lợi.