Hoạt động SPT

27-02-2023
SPT tiến hành phối hợp với Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) khảo sát và đánh giá hiện trạng về dịch vụ truyền hình và internet tại địa bàn tỉnh Long An
Ngày 24/02/2023, SPT đã tiến hành phối hợp với Truyền hình cáp Việt Nam (VTVCab) để thực hiện khảo sát và đánh giá hiện trạng về dịch vụ truyền hình và internet tại địa bàn tỉnh Long An. Cụ thể, khảo sát này có thể bao gồm các nội dung sau:

    Kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ truyền hình và internet tại từng khu vực, từ đó đưa ra đánh giá tổng thể về hiệu quả sử dụng các dịch vụ này.
    Xác định các điểm yếu và mạnh của mạng truyền hình và internet hiện tại, từ đó đề xuất các giải pháp cải thiện, nâng cấp dịch vụ.
    Đánh giá mức độ hài lòng của người dùng về các dịch vụ truyền hình và internet, đồng thời thu thập ý kiến đóng góp để cải thiện chất lượng dịch vụ.
    Tìm hiểu các xu hướng mới trong lĩnh vực truyền hình và internet, từ đó đưa ra các khuyến nghị về việc phát triển và đổi mới dịch vụ.
27-02-2023
SPT THAM GIA TƯ VẤN TẠI HỘI NGHỊ CHUYỂN ĐỔI SỐ TẠI TRÀ VINH

BƯỚC ĐẦU THAM GIA THỊ TRƯỜNG DỊCH VỤ SỐ NGÀNH GIÁO DỤC
Vừa qua, ngày 20/2/2023, Công ty SPT đã tham gia Hội nghị Chuyển đổi số ngành giáo dục giai đoạn 2022 – 2025 và định hướng đến năm 2030 do Sở Giáo dục và Đào tạo Trà Vinh tổ chức, bước đầu tham gia cung cấp dịch vụ số ngành giáo dục.
 
10-05-2022
Tổng công ty Mobifone (MBF) là một đối tác chiến lược của SPT, SPT nhiều năm liền cung cấp dịch vụ truyền dẫn và cổng kết nối quốc tế cho MBF. Trên mối quan hệ gắn bó lâu dài đó hai bên cùng tìm kiếm phương án hợp tác để phát triển doanh thu mới, khai thác thế mạnh của 2 bên để cùng có lợi.
10-05-2022

SPT PHÁT TRIỂN THÊM HÀNG CHỤC NGÀN ĐIỂM PHÁT WIFI CÔNG CỘNG

Vừa qua, ngày 11/01/2022 - Công ty SPT đã chính thức ký hợp đồng mua lại toàn bộ mạng lưới wifi công cộng Meganet mở rộng mạng lưới wifi công cộng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Như vậy, SPT sẽ tăng qui mô sở hữu khai thác các điểm truy cập Internet wifi công cộng lên hàng chục ngàn điểm mới, gấp 2 lần số lượng hiện nay.

18-04-2022

SPT hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN DATVIET VAC GROUP HOLDINGS

Hiện nay SPT đang tiến hành hợp tác với Công ty cổ phần Đất Việt VAC Group Holding (gọi tắt DatVietVAC) có chiến lược hợp tác toàn diện giữa một công ty viễn thông và một công ty truyền thông giải trí.