Hợp tác đầu tư

12-01-2023
SPT hợp tác VTVCab trong việc chuyển đổi dịch vụ viễn thông số trên toàn quốc.

Hiện nay với sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế số đối với khu vực và toàn thế giới, cuộc cách mạng 4.0 với sự phát triển nhanh chóng của AI (Trí tuệ nhân tạo), IoT (Internet of things), Robot, dữ liệu lớn (big data)... . đã bắt đầu và sẽ ảnh hưởng đến tất cả các nước và Việt Nam chắc chắn sẽ không là một ngoại lệ. Đặc biệt là trong ngành viễn thông, truyền hình và các dịch vụ số phục vụ cá nhân và hộ gia đình, xu hướng chuyển đổi số xã hội, chuyển đổi số nền kinh tế rất cần có hạ tầng số ổn định, tốc độ cao cụ thể là mạng Internet băng rộng.
 
12-01-2023
là sản phẩm viễn thông phi tập trung trên nền Blockchain, trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và Beowulf Blockchain được ký kết vào ngày 26/09/2022 tại Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) (10 Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).
10-05-2022
Tổng công ty Mobifone (MBF) là một đối tác chiến lược của SPT, SPT nhiều năm liền cung cấp dịch vụ truyền dẫn và cổng kết nối quốc tế cho MBF. Trên mối quan hệ gắn bó lâu dài đó hai bên cùng tìm kiếm phương án hợp tác để phát triển doanh thu mới, khai thác thế mạnh của 2 bên để cùng có lợi.
10-05-2022

Vừa qua, ngày 11/01/2022 - Công ty SPT đã chính thức ký hợp đồng mua lại toàn bộ mạng lưới wifi công cộng Meganet mở rộng mạng lưới wifi công cộng phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Như vậy, SPT sẽ tăng qui mô sở hữu khai thác các điểm truy cập Internet wifi công cộng lên hàng chục ngàn điểm mới, gấp 2 lần số lượng hiện nay.

18-04-2022

SPT hợp tác với CÔNG TY CỔ PHẦN DATVIET VAC GROUP HOLDINGS

Hiện nay SPT đang tiến hành hợp tác với Công ty cổ phần Đất Việt VAC Group Holding (gọi tắt DatVietVAC) có chiến lược hợp tác toàn diện giữa một công ty viễn thông và một công ty truyền thông giải trí.