S-wifi phủ sóng thêm 5 bệnh viện lớn

Trong tháng 08-2016, S-wifi tiếp tục cho lắp đặt wifi miễn phí tại 5 bệnh viện lớn, đáp ứng nhu cầu truy cập internet của các bệnh nhân và y bác sĩ.

Sau khi triển khai Wifi miễn phí tại hơn 80 bệnh viện lớn của cả nước, S-wifi nhận thấy nhu cầu sử dụng internet của các bệnh nhân ngày càng tăng với số lượt truy cập lớn. Theo quan sát, bệnh nhân và thân nhân đến bệnh viện khám chữa bệnh thường phải ngồi chờ một khoảng thời gian. Trong khoảng thời gian đó, mọi người thường sử dụng thiết bị di động để truy cập internet xem tin tức, tìm hiểu thông tin bệnh tình hay trò chuyện cùng bạn bè trên mạng xã hội. Không những thế, wifi miễn phí đã giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân khi điều trị nội trú tại đây, đem lại tinh thần thoải mái và lạc quan để bệnh nhân chống chọi với bệnh tật.

BỆNH VIỆN NÀO VỪA ĐƯỢC LẮP WIFI MIỄN PHÍ?

Với mong muốn mang lại lợi ích cho xã hội, đặc biệt phục vụ nhu cầu truy cập internet cho bệnh nhân tốt hơn, S-wifi đã cho lắp đặt thêm điểm phát tại nhiều bệnh viện và lắp đặt mới ở 5 bệnh viện dưới đây mà bạn nên biết.

  1. Viện Tim TPHCM – Địa chỉ: 86/4 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM
  2. BV An Bình – Địa chỉ: 146, An Bình, phường 7, quận 5, TP.HCM
  3. BV Y Dược Huế - Địa chỉ: 41 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP Huế
  4. BV Đa Khoa Khánh Hòa – Địa chỉ: 19 Yersin, Khánh Hòa
  5. BV Nhi Đồng Cần Thơ – Địa chỉ: 345 Nguyễn Văn Cừ, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

ĐĂNG NHẬP ĐƠN GIẢN - SỬ DỤNG THOẢI MÁI

Bước 1: Chọn mạng Free S-wifi

Bước 2: Mở trình duyệt, nhập www.s-wifi.vn

Bước 3: Hiện ra banner, nhấp vào biểu tượng “Nhấn vào internet” hoặc làm theo hướng dẫn

Bước 4: “Bạn đã truy cập internet thành công”

(Hình ảnh hướng dẫn)

Với các bước đơn giản, nhanh chóng, chỉ mất vài giây bạn đã kết nối wifi thành công và tha hồ làm những việc mình thích trên mạng xã hội.

S-wifi luôn cố gắng đem đến dịch vụ wifi miễn phí tốt nhất cho người dùng, đảm bảo đường truyền ổn định và có bộ phận xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời.

Mọi thắc mắc và phản hồi, vui lòng liên hệ:

Hotline: 19007176

Fanpage: https://www.facebook.com/swifi.vn/


Theo S-wifi