SPT tài trợ internet cho triển lãm quốc tế và hội thảo toàn CNTT-TT, điện tử lớn nhất tại Việt Nam

Từ 16/07/2008 đến 19/07/2008, Triển lãm Viet Nam Computer Electronics World Expo 2008 (VCW 2008) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế HIECC với sự tham gia của hơn 200 tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước. Tại đây, các công ty sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công nghệ thông tin và điện tử. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) hân hạnh là nhà tài trợ đường truyền Internet cho triển lãm.

Thành lập vào năm 1995 với tổng số vốn ban đầu là 50 tỉ đồng, SPT đang quản lý tổng tài sản trên 1.600 tỉ đồng với hơn 1.600 nhân viên trên toàn quốc. Với tầm nhìn của nhà cung cấp dịch vụ truyền thông đa phương tiện mang tầm vóc khu vực và thế giới, SPT đã không ngừng mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ, triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ mới với chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Thông qua triển lãm, SPT mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị về các công nghệ, dịch vụ mới dựa trên đường truyền internet tốc độ cao, chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, tham gia gian hàng SPT, khách hàng còn được cung cấp nhiều thông tin về dịch vụ, sản phẩm mới, nhu cầu tuyển dụng và đặc biệt là những món quà bất ngờ, lý thú.

SPT được bình chọn là Thương hiệu mạnh trong 2 năm liền, nằm trong top 100 danh sách 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500). Trong năm 2008, SPT sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có của mình, đồng thời, nghiên cứu triển khai ngày càng nhiều các dịch vụ tiện ích, đáp ứng sự tin cậy và lòng yêu mến của khách hàng, gắn với phương châm hoạt động “Là nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông chất lượng, chuyên nghiệp và thân thiện”.

Hải Lâm