Truyền dẫn SPT: Từng bước khẳng định mình

Vừa qua, ngày 15/01/2010, Trung Tâm Truyền Dẫn SPT đã chính thức đưa tuyến cáp quang biển AAG (Asia America Gateway) vào khai thác và cung cấp ra thị trường nhiều dịch vụ viễn thông là IRU (Indefeasible Right of Use), MIU (Minimum Investment Unit), Thuê kênh riêng quốc tế (IPLC), Thuê kênh riêng liên tỉnh, Thuê kênh riêng Internet, Mạng riêng ảo (VPN)... với chất lượng cao và các gói cước hấp dẫn đáp ứng sự mong đợi của mọi đối tượng khách hàng tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới.

Việc đưa vào khai thác dung lượng băng thông quốc tế trên tuyến cáp quang biển AAG có dung lượng lên đến Tbps, kết nối trực tiếp các thị trường viễn thông năng động Brunei, Thái Lan, Philippines, Hồng Kông, Singapore, Malaysia và Việt Nam đến Bắc Mỹ v ào đầu năm 2010 đã n âng tổng dung lượng đường truyền quốc tế của Việt Nam lên gấp 6 lần so với năm 2009 và tiếp tục mở rộng để đáp ứng kịp thời cho nhu cầu băng thông phát triển bùng nổ mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là tuy ế n cáp quang đầu tiên và duy nhất đến thời điểm hiện tại kết nối trực tiếp từ khu vực Đông Nam Á đến M ỹ với một ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

AAG đang đóng vai trò như một trong những tuyến cáp chính và quan trọng nhất của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á đi quốc tế. Vi ệ c đ ư a vào v ậ n hành tuy ế n cáp s ẽ làm gi ả m đáng k ể n guy c ơ b ị cô l ậ p v ớ i th ế gi ớ i bên ngoài khi có s ự c ố trên các tuy ế n cáp quang bi ể n khác hiện tại nh ư SMW3, IACS. Đây là điều kiện thuận lợi để thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới viễn thông của Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Trong kế hoạch phát triển hạ tầng, nâng cao năng lực cung cấp truyền dẫn đường dài trong nước và quốc tế của mình, Trung Tâm Truyền Dẫn SPT đã cam kết đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, với lưu lượng băng thông quốc tế lớn, ổn định lại vừa được tăng cường bởi tuyến cáp AAG sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng luôn ở mức cao nhất.

Bên cạnh đó, Trung Tâm Truyền Dẫn SPT cũng đã đưa trang web www.stn.com.vn của Trung tâm vào hoạt động như là một kênh thông tin chính thức nhằm cung cấp đầy đủ nhất, kịp thời những thông tin đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Với lợi thế cơ sở mạng lưới hạ tầng vững chắc sẵn có cùng nhiều gói dịch vụ đa dạng, phù hợp, Trung Tâm Truyền Dẫn SPT đã chia sẻ lợi ích kinh tế này với khách hàng bằng những chính sách ưu đãi đặc biệt. Điều này đã mang lại nhiều cơ hội cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ có chất lượng cao nhất cùng giá cả hợp lý nhất./.