SPT mua bản quyền phần mềm Microsoft

SaigonNews- Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) vừa hoàn tất thủ tục mua bản quyền Microsoft cho các máy tính cá nhân của công ty. Hợp đồng này cho phép SPT sở hữu 600 giấy phép sử dụng bản quyền bao gồm bộ phần mềm văn phòng Office 2007 và hệ điều hành Windows XP Professional thông qua đại lý vàng của Microsoft tại VN là công ty CMC. Tổng trị giá hợp đồng hơn 1,5 tỷ đồng.

Theo ông Phạm Ngọc Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty - khi một doanh nghiệp thực sự đặt mình vào quỹ đạo hội nhập thì doanh nghiệp đó phải thực sự áp dụng những luật chơi chung của thế giới. Động thái này của SPT không chỉ là một hành động cụ thể nhằm tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ theo những quy định mà VN đã cam kết khi gia nhập WTO mà còn là một bước để SPT phát triển trở thành một công ty truyền thông đa phương tiện với.

Bằng việc đầu tư thích đáng và bài bản này, SPT muốn khẳng định cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng, liên tục tạo ra sự minh bạch và trách nhiệm đối với xã hội, chuyên nghiệp hóa trong quản trị.