SPT khai trương Tổng đài MSC 3G tại miền Trung

(SaigonNews) Công ty Cổ phần dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) sẽ chính thức khai trương tòa nhà văn phòng và Tổng đài MSC thế hệ thứ 3 (3G) đầu tiên khu vực miền Trung cho mạng di động CDMA tại Lô Z85 đường Trần Hưng Đạo, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng vào ngày 10/08/2007 tới.

Khối nhà 7 tầng, được quy hoạch làm văn phòng trung tâm điều hành hoạt động của SPT tại Đà Nẵng và Tổng đài MSC cho mạng di động CDMA (Sfone). Tổng đài sẽ cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng cao cấp như: Internet băng thông rộng, xem truyền hình trên di động…Ngòai ra, tòa nhà cũng sẽ được phát triển thêm 2 khối nhà 15 tầng, tạo thành khu phức hợp chức năng văn phòng- khách sạn cao cấp trong tương lai. Tổng diện tích của tổ hợp văn phòng và khách sạn SPT là 2.380m2 với kinh phí đầu tư dự kiến lên tới gần 10 triệu USD.

Theo ông Phạm Ngọc Tuấn- Tổng giám đốc công ty cho biết: Đối với SPT, thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung là thị trường có tiềm năng phát triển lớn.Việc khai trương tòa nhà văn phòng mới sẽ giúp chúng tôi hợp nhất các chi nhánh riêng lẽ của công ty đang họat động trên địa bàn, tạo điều kiện để phục vụ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về dịch vụ giá trị gia tăng cao cấp chúng tôi đã lắp đặt tổng đài chính MSC 3G tại Đà Nẵng thay vì xử lý tại các MSC ở Tp Hồ chí Minh và Hà Nội như trước đây.

Sự kiện cho thấy mối quan tâm đặc biệt đến tiềm năng thị trường khu vực miền Trung và cam kết trong việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Đà Nẵng nói riêng và trên tòan quốc nói chung của công ty. Đây cũng là chiến lược để hướng tới mục tiêu xây dựng SPT trở thành một công ty truyền thông đa phương tiện có tầm cỡ trong khu vực.

Cẩm Hà - SNC