S-wifi phối hợp tổ chức Digital Activation

Sáng nay, 26/11/2015, tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM đã diễn ra sự kiện Digital Activation do S-wifi - trực thuộc Công ty SPT, phối hợp với các đối tác tổ chức nhằm giới thiệu về các ứng dụng mới trên nền wifi trong lĩnh vực Wifi Marketing.

Được biết, Digital Activation là cách thức truyền thông mới, sử dụng sức mạnh của công nghệ wifi để tạo ra những giá trị vượt bậc trong công tác đưa người dùng tiếp cận các nhãn hàng, đồng thời ứng dụng mang tính kết nối thực sự cho quảng cáo online lẫn cách thức truyền thống hiện nay.

Tại Hội thảo, ngoài việc được nghe giới thiệu các nội dung về Digital Activation như: Kế hoạch chiến lược với sức mạnh công nghệ; Phát hiện mới về hành vi sử dụng của khách hàng; MPACT wifi và Location Base service; Cách quảng cáo mới trong lĩnh vực số thông qua giải pháp wifi…, khách tham dự còn được tiếp xúc và trải nghiệm với các ứng dụng mới trên nền wifi như chụp ảnh selfie, chơi các trò chơi có thưởng…

Trình bày tại Hội thảo, ông Nguyễn Bảo Toàn, đại diện S-wifi, cho biết, S-wifi được thành lập vào ngày 13/07/2014, là một giải pháp truyền thông tiếp thị toàn diện trên nền tảng mạng không dây băng thông rộng tại Việt Nam, có khả năng tiếp cận hơn 1 triệu người dùng hàng tháng trên cả nước. Hiện nay, S-wifi đã phủ sóng khắp 12 tỉnh thành lớn trên toàn quốc với 2.000 điểm phát, chủ yếu ở các trường học, bệnh viện lớn, sân bay, nhà ga và khu công cộng.      

Cũng theo ông Nguyễn Bảo Toàn, trong tương lai, với sự gia tăng nhanh chóng của số lượng người dùng di động và nhu cầu lớn về băng thông, wifi marketing sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Song song đó, các ứng dụng trên nền wifi sẽ không ngừng tăng thêm, giúp các nhãn hàng tương tác với khách hàng được sâu hơn và tích cực hơn. Ngược lại, khách hàng cũng sẽ hào hứng, chủ động tương tác và yêu thích nhãn hàng một cách tự nhiên, hài hòa hơn. Hiện S-wifi đang có các giải pháp hiệu quả dành riêng cho từng đối tượng khách hàng như: giải pháp cho nhãn hàng, giải pháp cho event, giải pháp cho khách hàng bán lẻ… Các ứng dụng trên nền wifi mà S-wifi đã và đang thực hiện hiệu quả cho các khách hàng, đối tác là: quay số trúng thưởng, chơi game trúng thưởng, chụp ảnh selfie, nhận giọng, video tương tác…

Dự kiến, các ứng dụng này sẽ được S-wifi phát triển thêm trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội thảo

Ông Nguyễn Bảo Toàn trình bày tại Hội thảo

Linh Duyên