S-wifi phủ sóng miễn phí Hội hoa Xuân Bính Thân 2016

Nhằm phục vụ người dân, du khách sử dụng internet trong dịp Tết Bính Thân 2016, từ ngày 20/1/2016 đến 17/2/2016, S-wifi sẽ phủ sóng wifi miễn phí tại các đường hoa và chợ hoa ở 6 thành phố lớn, bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Nha Trang và Hải Phòng. S-wifi cam kết đảm bảo băng thông đáp ứng nhu cầu người dân truy cập internet và có phân công nhân sự giám sát, phục hồi nếu có sự cố trong suốt thời gian trên.

Tại Hà Nội, S-wifi sẽ phủ sóng miễn phí ở chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa chợ Bưởi,đường hoa Hàng Lược, chợ hoa Nghi Tàm, chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám.

Tại TP.HCM, S-wifi phủ sóng ở Hội hoa Xuân Tao Đàn, công viên Gia Định, công viên 23-9, công viên Lê Văn Tám, công viên Lê Thị Riêng và Phú Mỹ Hưng. Ở gần khu vực đường Nguyễn Huệ, S-wifi cũng lắp đặt 5 điểm phát phục vụ người dân. 

Tại Đà Nẵng, các địa điểm được phủ S-wifi là đường hoa Bạch Đằng, đường hoa Trần Hưng Đạo. Tại Cần Thơ là Bến Ninh Kiều, đường hoa nghệ thuật.

Tại Nha Trang, S-wifi phủ sóng đường Trần Phú, Công viên Yến Phi và đường Lê Thánh Tôn. Tại Hải Phòng là đường Lê Hồng Phong, đường Nguyễn Văn Trỗi, vườn hoa Lê Chân, đường hoa Trần Hưng Đạo, Trần Phú.

S-wifi là dự án của Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT), đến nay đã triển khai wifi miễn phí phục vụ hơn 200,000 lượt người sử dụng mỗi ngày tại 12 thành phố lớn trên toàn quốc, tập trung ở các khu vực trung tâm thành phố, bệnh viện và các trường đại học.

Năm 2015, S-wifi cũng đã phủ sóng miễn phí tại các đường hoa Tết Ất Mùi và nhận được sự phản hồi tích cực từ đông đảo người dân và du khách.

S-wifi