Trao giải Cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2016

Sáng ngày 30/8/2016, ông Hoàng Sĩ Hóa - Tống Giám đốc SPT đã đến tham dự Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp ngành thông tin - truyền thông và trao giải cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2016 do SPT là nhà tài trợ chính.

Theo đó, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng, TS Nguyễn Quang Thanh và ông Hoàng Sĩ Hóa đã tiến hành trao các giải thưởng: Giải Triển vọng cho “Bản hùng ca thế kỷ”, Giải Thẩm mỹ cho “Sông Hàn vào hội”, Giải Sáng tạo cho “Hào khí Việt Nam”. Riêng giải Công nghệ được trao cho tác phẩm “Sông Hàn huyền thoại” của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Phiên, Dương Thị Thùy Vân, Nguyễn Trọng Nhân (Đại học Tôn Đức Thắng - TP Hồ Chí Minh).

Được biết, cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính năm 2016 là kênh tham khảo ý tưởng Nghệ thuật trình diễn sắc màu, ánh sáng và âm nhạc cho DIFC 2017, một hoạt động hỗ trợ cho cuộc thi Bắn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng. Hoạt động này nhằm tạo không khí sôi nổi, thu hút du khách, người dân trong và ngoài Thành phố cùng tham gia. Đây là sự kiện công nghệ thông tin của thành phố Đà Nẵng góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng về ứng dụng công nghệ vào mọi lĩnh vực của đời sống, xã hội, nhất là tạo điều kiện cho giới trẻ khai thác, vận dụng công nghệ thông tin vào việc học tập, nâng cao kiến thức một cách lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp phần mềm và nội dung số.

Báo cáo tổng kết của Ban tổ chức khẳng định: Nhiều năm nay, cuộc thi Trình diễn pháo hoa trên máy tính là sự kiện là sân chơi trí tuệ của thành phố Đà Nẵng được cộng đồng trẻ công nghệ thông tin trẻ trên cả nước quan tâm.

Việc SPT trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi năm nay đã thể hiện sự đóng góp, chung tay của SPT đối với các sự kiện của Đà Nẵng, góp phần không nhỏ vào sự thành công của cuộc thi.

Ông Hoàng Sĩ Hóa (bìa trái) và TS Nguyễn Quang Thanh (bìa phải) trao giải cho các đội thắng cuộc (Ảnh: T. Ngọc)

  

Ông Hoàng Sĩ Hóa nhận hoa cảm ơn từ BTC (Ảnh: T. Ngọc)

H. V