SGP đồng hành cùng Hội thảo “Dịch vụ hoàn tất đơn hàng”

Ngày 24 và 26/10 vừa qua, chuỗi Hội thảo "Dịch vụ hoàn tất đơn hàng" nhằm kết nối các doanh nghiệp chuyển phát với doanh nghiệp thương mại điện tử đã được tổ chức thành công tại Hà Nội và TP.HCM. Chương trình do Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức, Saigon Post (SGP) - đơn vị cung cấp dịch vụ bưu chính và chuyển phát của Công ty SPT - vinh dự là nhà tài trợ bạc của chương trình.

Được biết, chương trình này được tổ chức nhằm kết nối các doanh nghiệp chuyển phát với các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến để cùng thảo luận tìm ra các giải pháp rút ngắn thời gian giao hàng và nâng cao chất lượng chuyển phát.

Theo VECOM, hiện nay, dịch vụ hoàn tất đơn hàng ở nước ta vẫn còn nhiều hạn chế về cơ sở vật chất, mức độ chuyên nghiệp hóa, hình thức thanh toán và cước phí chuyển hàng... Đặc biệt, các doanh nghiệp vẫn chưa đẩy mạnh việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào công tác vận chuyển. Trong khi đó, theo đánh giá của Bộ Công thương, thương mại điện tử lại đang phát triển rất nhanh. Chính vì vậy, dịch vụ chuyển phát nói riêng và dịch vụ hoàn tất đơn hàng nói chung chiếm vị trí rất quan trọng, là động lực thúc đẩy thương mại điện tử phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Nếu chúng ta biết nắm bắt và hoàn thiện dịch vụ hoàn tất đơn hàng, thương mại điện tử sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Tham gia chương trình, Saigon Post hy vọng có thể kết nối, thảo luận nhiều hơn với các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến để cùng tìm ra các giải pháp tối ưu nhất. Trong suốt quá trình hoạt động, Saigon Post được biết đến là một trong những doanh nghiệp chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao. Với hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động, Saigon Post luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Anh Vũ Công Tước - PGĐ SGP (thứ 2 từ trái sang) nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ chức

Toàn cảnh Hội thảo (Ảnh: Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại)

Linh Duyên