100 ngàn lượt kết nối Free S-wifi đường hoa Nguyễn Huệ

Trong những ngày diễn ra Hội Hoa xuân, đường hoa Nguyễn Huệ thu hút hơn 1 triệu khách tham quan, trong đó, có khoảng 100 ngàn lượt truy cập Free S-wifi miễn phí.

Hội Hoa xuân Đinh Dậu 2017 được tổ chức đồng loạt trên các tỉnh thành lớn cả nước từ 25 tháng Chạp đến mùng 5 tháng Giêng âm lịch. S-wifi cũng đã phục vụ wifi miễn phí cho khách tham quan tại một số đường hoa, chợ hoa Hà Nội, TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang và nhận gần 1 triệu lượt kết nối.

Sau khi bế mạc Hội Hoa xuân, hệ thống ghi nhận một số điểm thu hút tham quan và truy cập đông từ du khách. Theo đó, Free S-wifi đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) có khoảng 100 ngàn lượt kết nối, Free S-wifi chợ hoa Hàng Lược và chợ hoa Nhật Tân (Hà Nội) nhận được gần 200 ngàn lượt kết nối. Tại Cần Thơ, Free S-wifi chợ hoa Bến Ninh Kiều có số lượt truy cập hơn 50 ngàn.

Trong thời gian trên, S-wifi không nhận phản hồi về sự cố từ người dùng. S-wifi cũng đã cho kỹ thuật túc trực kiểm tra và đảm bảo đường truyền ổn định phục vụ người dân và du khách.

Một số điểm S-wifi phục vụ wifi miễn phí dịp Hội Hoa Xuân Đinh Dậu vừa qua:

Hà Nội: chợ hoa đường Lạc Long Quân, đường hoa Hàng Lược, chợ hoa Quảng An, chợ hoa Quảng Bá, chợ hoa đường Hoàng Hoa Thám, chợ hoa Nhật Tân.

TP.HCM: công viên Tao Đàn, công viên Gia Định, công viên Lê Thị Riêng, công viên Lê Văn Tám, công trường Quốc tế, đường hoa Nguyễn Huệ.

Nha Trang: đường Trần Phú, công viên Yến Phi.

Cần Thơ: chợ hoa Bến Ninh Kiều, đường Hoa Võ Văn Tần, chợ Hoa đường Hoàng Văn Thụ.

Theo S-wifi