SPT đồng tài trợ sự kiện Cloud8 Day lần VII

Vào ngày 26/05/2017, Ngày hội Cloud8 lần VII - một sự kiện thường niên do VinaCIS và Hội Tin học TP.HCM tổ chức sẽ diễn ra tại Grand Palace, TP.HCM. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) hân hạnh là đơn vị đồng tài trợ và cung cấp wifi cho sự kiện.

Với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0”, Cloud8 lần VII tiếp tục xu hướng công nghệ mới, hướng đến mục tiêu tìm ra giải pháp, phần mềm giải quyết bài toán về giao thông, an ninh công cộng và các ứng dụng cần sự tính toán lớn. Bên cạnh đó, Ngày hội còn là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của mình thông qua nhiều hoạt động triển lãm xuyên suốt. Ngoài ra, Ngày hội còn có nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình “Đấu giá từ thiện”, ngày hội Startup và các nhà đầu tư, chương trình talkshow và phần thi của Startup.

Ngày hội hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp cung cấp hạ tầng máy chủ, Hosting, Datacenter, đến các doanh nghiệp cung cấp phần mềm và ứng dụng trong và ngoài nước.

Tại đây, SPT sẽ cung cấp wifi cho toàn sự kiện, dự kiến phục vụ khoảng 1.000 khách tham dự truy cập internet và tài trợ quảng bá Ngày hội trên kênh S-wifi - Wifi Marketing. SPT cũng thiết lập gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm/giải pháp công nghệ mới tại đây.

Hiện nay, SPT đang cung cấp các dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Trong đó, lĩnh vực viễn thông - internet có: điện thoại Internet, Internet băng thông rộng (ADSL, FTTx), dịch vụ mạng riêng ảo (IP-VPN), Dịch vụ kênh thuê riêng (Leased line) trong nước/quốc tế, Dịch vụ thuê kênh riêng Internet, Dịch vụ viễn thông sử dụng giao thức IP (IP Centrex),… Nhóm các dịch vụ ICT có: Hosting, Domain, Email, Colocation, Rack sever…

Ngoài ra, SPT còn là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển giải pháp wifi marketing hoàn thiện trên nền tảng internet tại Việt Nam với tên gọi S-wifi. SPT nói chung và S-wifi nói riêng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, từ đó, góp phần đóng góp vào lĩnh vực internet và công nghệ thông tin Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

SPT