SPT tại Ngày hội Cloud8

Ngày 26/05/2017, Ngày hội Cloud8 đã diễn ra thành công với sự tham gia của nhiều đơn vị công nghệ thông tin, doanh nghiệp điện toán đám mây, các quỹ đầu tư và công ty khởi nghiệp… SPT hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng sự kiện với tư cách nhà tài trợ wifi.

Với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp lần thứ 4”, ngày hội đã diễn ra các phiên hội thảo với nhiều chuyên đề như Hạ tầng lưu trữ và tính toán lớn cho cách mạng công nghiệp, Nhu cầu và thực trạng ứng dụng Cloud tại Việt Nam, Các bước dịch chuyển của một nhà cung cấp Cloud trước cách mạng công nghiệp lần thứ 4, Ứng dụng Cloud Computing trong EdTech, Deep Learning trong nhận diện cảm xúc và ứng dụng.

Bên cạnh đó, Ngày hội còn diễn ra chương trình đấu giá từ thiện các sản phẩm công nghệ với mục đích ý nghĩa là xây lớp học tại Lào Cai. Phiên buổi chiều với chủ đề “Ngày hội startup” đã giới thiệu 5 nguồn lực hỗ trợ startup, gồm: Hạ tầng điện toán đám mây, Không gian làm việc, Vốn đầu tư, Truyền thông và Cộng đồng khởi nghiệp, Các vườn ươm hỗ trợ. Đồng thời, tại đây, đại diện Sở KHCN TP.HCM đã trao quyết định thành lập Ban điều hành hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TP.HCM gồm 21 thành viên, các đơn vị hỗ trợ, các vườn ươm…

Ngày hội được xem là nơi đáp ứng nhu cầu kết nối khối doanh nghiệp cung cấp hạ tầng cloud và khối các doanh nghiệp phát triển ứng dụng phần mềm, thương mại điện tử, ứng dụng trên di động, qua đó “khai thông” nút thắt cổ chai giữa công nghệ mới và ứng dụng thực tiễn trong công nghiệp 4.0.

Trong Ngày hội, các doanh nghiệp cung cấp công nghệ thông tin đã đặt gian hàng giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới cũng như trao đổi với các đối tác thông tin mới trong ngành. SPT cũng đã giới thiệu đến các đơn vị, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực viễn thông, giới thiệu các giải pháp internet mới ứng dụng vào các loại hình dịch vụ khác nhau, giới thiệu dịch vụ wifi marketing, ICT service… Đặc biệt, S-Wifi của SPT còn tài trợ wifi cho ngày hội với chất lượng cao, phục vụ cho hơn 500 khách tham dự.

Đại diện BTC và các đơn vị tham gia khai mạc

Toàn cảnh Hội thảo

Gian hàng SPT tại Ngày hội Cloud8

SPT giới thiệu dịch vụ đến khách tham dự 

SPT