SPT thành lập Trung tâm Phát triển Kinh doanh S-wifi

Chiều ngày 4/8/2017, tại văn phòng Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) - số 10 Cô Giang, Quận 1, đã diễn ra Lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Phát triển Kinh doanh S-wifi.

Buổi Lễ có sự tham dự của ông Hoàng Sĩ Hóa - Tổng Giám đốc, ông Lê Quang Triệu - Phó Tổng Giám đốc, bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Kế toán Trưởng, cùng giám đốc các Trung tâm/Chi nhánh, trưởng các Phòng/Ban Khối Văn phòng Công ty SPT và tập thể cán bộ - nhân viên S-wifi.

Tại buổi Lễ, ông Hoàng Sĩ Hóa đã công bố quyết định thành lập Trung tâm Phát triển Kinh doanh S-wifi (tiền thân là Ban Phát triển Dự án S-wifi), đồng thời thông báo phạm vi hoạt động, chức năng, quyền hạn của Trung tâm và cho biết ngành nghề kinh doanh của Trung tâm sẽ rộng hơn so với các Trung tâm khác của SPT. Bên cạnh đó, ông cũng ghi nhận những kết quả mà S-wifi đạt được trong những năm qua và hi vọng Trung tâm sẽ có bước chuyển biến mới, hoạt động hiệu quả và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Thay mặt Trung tâm, ông Nguyễn Bảo Toàn - Giám đốc, đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty SPT luôn quan tâm sâu sát và dành sự tin tưởng cũng như giao phó nhiều trọng trách cho Trung tâm. Ông Nguyễn Bảo Toàn cũng nhận định trách nhiệm của mình đối với Trung tâm và của Trung tâm đối với Công ty SPT. Theo đó, từng bước hoàn thiện cách thức tổ chức hoạt động, xây dựng kế hoạch dài hạn, nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới mang tính cạnh tranh cao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của SPT.

Trung tâm Phát triển Kinh doanh S-wifi hoạt động trong lĩnh vực digital marketing, viễn thông - truyền dẫn internet, công nghệ thông tin... Trước đó, Trung tâm được biết đến với tên gọi Ban Phát triển Dự án S-wifi, là đơn vị tiên phong tạo ra giải pháp wifi marketing toàn diện tại Việt Nam, cung cấp ra thị trường giải pháp wifi tích hợp, dịch vụ wifi miễn phí rộng lớn.

 

  

Ông Hoàng Sĩ Hóa trao quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Trung tâm Phát triển Kinh doanh S-wifi

   

Ông Lê Quang Triệu (bìa trái) và bà Nguyễn Thị Kim Thoa (bìa phải) trao quyết định bổ nhiệm các Phó Giám đốc và Kế toán trưởng Trung tâm Phát triển Kinh doanh S-wifi

Ông Nguyễn Bảo Toàn đại diện Trung tâm phát biểu

S-wifi