S-wifi đón Cup C1 cùng người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Hòa cùng không khí sôi động chào đón Cup C1 có mặt tại Việt Nam, S-wifi hợp tác với Heineken triển khai wifi miễn phí tại những điểm diễn ra sự kiện nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là những người yêu thích UEFA Champions League.

Theo đó, 3 thành phố chào đón Cup C1 có wifi miễn phí là: TP.HCM, Nha Trang và Đà Nẵng. Cụ thể, tại TP.HCM sẽ diễn ra ở SC Vivo City (06-04), Pocpoc Beer Garden, Vuvuzela Trường Sơn (07-04), Sân vận động Quân khu 7, One Plus Bar, Dinh Thống Nhất (08-04). 

Tại Đà Nẵng sẽ diễn ra ở Công viên Viễn Đông và DND Bar (09-04). Hành trình đón Cup được tiếp tục tại Quảng trường 2/4, Sailing Club vào ngày 10-04 ở Nha Trang. 

Người hâm mộ UEFA Champions League không những có cơ hội tận mắt chứng kiến chiếc Cup danh giá đến từ giải bóng Châu Âu, mà còn được sử dụng wifi thoải mái để chia sẻ khoảnh khắc cũng như hình ảnh chiếc Cup đến với bạn bè và nhiều người hâm mộ khác.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được gặp gỡ giao lưu cùng 2 huyền thoại bóng đá hàng đầu thế giới là Ruud Gullit và Carles Puyol.

Được biết, sự kiện đón Cup C1 Châu Âu do Heineken tổ chức và Việt Nam vinh dự là 1 trong số ít quốc gia mà chiếc Cup danh giá này đặt chân đến.


S-wifi