Saigon Post hợp tác cùng Mua Hàng Việt

Ngày 19.7 vừa qua, trang web muahangviet.com.vn với mô hình mua hàng nông sản sạch với hơn 50 loại mặt hàng khác nhau chính thức được đưa vào hoạt động. Đây là dự án do Báo Thanh Niên và Công ty Cổ phần Báo Thanh Niên thực hiện, kết nối với các nhà nông và doanh nghiệp Việt chuyên cung cấp thực phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng. Trung tâm Bưu chính Sài Gòn (Saigon Post) - đơn vị cung cấp dịch vụ bưu chính và chuyển phát của Công ty SPT - là đơn vị phụ trách chính việc giao nhận hàng hóa.

Được biết, Mua Hàng Việt ra đời nhằm cổ vũ, tôn vinh các thương hiệu Việt, đồng thời tạo cầu nối giữa người tiêu dùng và các doanh nghiệp trong nước, mang đến những sản phẩm đảm bảo về chất lượng cho người tiêu dùng, khuyến khích tinh thần người Việt dùng hàng Việt.

Theo đó, website muahangviet.com.vn là kênh phân phối trực tuyến, giúp các doanh nghiệp Việt có thêm một kênh bán lẻ tiếp cận khách hàng tiềm năng và người tiêu dùng Việt thêm một kênh để mua hàng Việt Nam đúng giá, đúng chất lượng, đặc biệt là hàng thực phẩm, nông sản sạch, an toàn.

Về việc giao nhận hàng hóa theo tiêu chí cao của dự án, Saigon Post đảm trách chuỗi cung ứng sản phẩm từ nông trại đến tay người tiêu dùng trong vòng 12h giờ làm việc.

Nhiều năm nay, Saigon Post được biết đến là một trong những doanh nghiệp chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao. Với hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên năng động, Saigon Post luôn đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Minh Anh