SPT ký hợp tác với Beowulf Blockchain

là sản phẩm Blochain trong khuôn khổ hợp tác giữa Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) và Beowulf Blockchain được ký kết vào ngày 25/09/2022 tại Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) (10 Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh).

Qua việc ứng dụng công nghệ tiên tiến blockchain QUICKOM chất lượng video của nền tảng này với quy mô có thể lên tới 10.000 người tham gia. Đặc biệt, độ bảo mật của QUICKOM cho thấy những ưu thế vượt trội.... của SPT và Beowulf Blockchain không những là cột mốc quan trọng trong việc mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, mà còn góp phần vào cách mạng công nghiệp 4.0; quá trình chuyển đổi số đã tạo ra những bước tiến mới trong nền kinh tế hiện đại.


 

  • Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (tên giao dịch tiếng Anh: Saigon Postel Corp., viết tắt SPT) là doanh nghiệp Việt Nam được thành lập vào năm 1995. SPT là doanh nghiệp cổ phần đánh dấu sự chấm dứt thế độc quyền hoàn toàn trong ngành viễn thông Việt Nam (trước đó chỉ có duy nhất VNPT). Từ khi thành lập đến nay, SPT đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ Internet ADSL, gọi đường dài trong nước và quốc tế giá rẻ 177 sử dụng công nghệ VoIP, điện thoại cố định SRing với đầu số 4, điện thoại di động S-fone 095 đầu tiên sử dụng công nghệ CDMA tại Việt Nam, chuyển phát bưu chính SGP, SPT cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và CNTT.
     
  • Beowulf Blockchain là tập đoàn chuyên về mạng dữ liệu, truyền thông đám mây phi tập trung. Siêu máy tính Beowulf được xây dựng bằng cách tích hợp các tài nguyên máy tính sẵn có của các cá nhân trên toàn cầu đóng góp. Beowulf mang đến sự minh bạch và các giải pháp tức thời cho tất cả người dùng và khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tài chính, giao thông vận tải, thương mại điện tử, và ngành giải trí, bằng cách cho phép họ cung cấp các tính năng giao tiếp trong doanh nghiệp của mình mà không có bất cứ rào cản nào.