SPT kết nối yêu thương đến mọi người

Sau thành công ở “Phiên chợ Xuân 2009” (10-12/01/2009) và “Ngày hội công nhân” (23/01/2009) tại Khu Công nghệ cao TP.HCM, KCN Lê Minh Xuân và Hội trường Thành ủy, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) tiếp tục phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ công nhân và Thành đoàn TP.HCM tổ chức “Phiên chợ vui năm 2009”.

Phiên chợ vui năm 2009” là chuỗi những chương trình dành cho công nhân tại các Khu công nghiệp, Khu chế xuất do Quỹ Hỗ trợ Công nhân là đơn vị chủ trì thực hiện với SPT là nhà tài trợ điện thoại. Thông qua chương trình, Quỹ Hỗ trợ công nhân và các nhà tài trợ sẽ tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ công nhân về văn hóa tinh thần, vui chơi giải trí, kết nối việc làm… Trong đó nổi bật nhất là chương trình “Gọi điện thoại miễn phí” cho công nhân của công ty SPT. Đối tượng phục vụ là các bạn công nhân xa quê, do điều kiện kinh tế khó khăn mà không thể về quê thăm hỏi, có thể gọi điện thoại về quê miễn phí cho người thân. Hoạt động này nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn công nhân và được giới lãnh đạo thành phố đánh giá cao về ý nghĩa xã hội tích cực và giàu tính nhân văn.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Tổng Giám đốc công ty SPT cho biết: “Trong năm 2009, không chỉ tham gia ở các Phiên chợ vui, SPT sẽ tiếp tục phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Công nhân và Thành đoàn TP.HCM đưa ra nhiều chương trình hữu ích, thiết thực khác nhằm hỗ trợ công nhân các KCN, KCX. Với phương châm hoạt động là Nhà cung cấp dịch vụ bưu chính viễn thông chất lượng, chuyên nghiệp và thân thiện, SPT mong muốn là chiếc cầu nối yêu thương, chung tay chia sẻ những khó khăn với tất cả mọi người”.

HẢI LÂM