Giải pháp hội nghị trực tuyến Quickom quy mô 10.000 người

Quickom cho phép doanh nghiệp, khối chính phủ tổ chức hội nghị, lớp học trực tuyến quy mô 10.000 người trên mọi thiết bị, đặc biệt trên nền tảng tivi một cách bảo mật và tiện lợi…

Beowulf Blockchain và SPT hợp tác triển Quickom tại Việt Nam ngày 26/9.

Ngày 26/9, Tập đoàn công nghệ Beowulf Blockchain đã hợp tác chiến lược và toàn diện với Công ty dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT). Theo đó, hai bên thống nhất triển khai bộ dịch vụ viễn thông Quickom cho khách hàng của SPT, đặc biệt khối doanh nghiệp và chính phủ.

Ông Ninh Võ, Giám đốc điều hành SPT, chia sẻ rằng sự hợp tác này không những đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng thị trường, tăng cơ hội kinh doanh mà còn góp phần vào quá trình chuyển đổi số, tạo ra những bước tiến mới trong nền kinh tế số hiện đại.

“Ngoài ra, sự hợp tác này sẽ tạo ra một loại điện thoại thông minh mới có thể xử lý tất cả các loại thông tin liên lạc một cách an toàn và bảo mật, điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp và khách hàng chính phủ của SPT cũng như nhanh chóng triển khai các dịch vụ mới cho thị trường chuyển đổi số tại Việt Nam”, ông Ninh Võ cho biết thêm.

Quickom thuộc quyền sở hữu của Beowulf Blockchain, là nền tảng viễn thông phi tập trung dành cho hội nghị lớn, lớp học, nhà hát trực tuyến đã được cấp bằng sáng chế ở Hoa Kỳ. Nhờ công nghệ đường truyền nội mạng và mạng lưới đám mây phi tập trung, Quickom mang đến khả năng tương tác hai chiều linh hoạt với sức chứa phòng hội nghị trực tuyến lên đến 10.000 người, mở rộng khả năng giao tiếp thông qua video với chất lượng cao.

Được biết, Beowulf Blockchain là tập đoàn chuyên về mạng dữ liệu, truyền thông đám mây phi tập trung. Siêu máy tính Beowulf được xây dựng bằng cách tích hợp các tài nguyên máy tính sẵn có của các cá nhân trên toàn cầu. Beowulf mang đến sự minh bạch và các giải pháp tức thời cho tất cả người dùng và khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tài chính, giao thông vận tải, thương mại điện tử, ngành giải trí,…


(Theo https://vneconomy.vn)