Hoạt động rà soát hạ tầng mạng ngoại vi của STC tại TPHCM.

Trong quý III vừa qua, Trung tậm điện thoại SPT (STC) đã tổ chức hoạt động rà soát và tối ưu việc sử dụng hạ tầng mạng ngoại vi tại TP. HCM của đơn vị nhằm tăng doanh thu và cắt giảm chi phí hoạt động. Với sự nỗ lực của cán bộ CNV toàn đơn vị, STC đã gia tăng hiệu quả hoạt động đơn vị lên hàng trăm tỷ đồng thông qua các hoạt động:

- Hạ tầng thuê ngoài: Rà soát các hạ tầng thuê mướn và cắt giảm, điều chuyển, thay thế, … nhằm phù hợp với hiện trạng khách hàng, dịch vụ tại thời điểm hiện nay.

- Hạ tầng hiện hữa của SPT: Qua đợt kiểm tra phát hiện hàng loạt đơn vị sử dụng trái phép hạ tầng của SPT là chủ đầu tư, qua đó STC đã chủ động làm việc với từng đơn vị để truy thu phần hạ tầng sử dụng mà chưa xin phép SPT cũng như thỏa thuận ký mới hợp đồng sử dụng dịch vụ thuê hạ tầng của SPT, nhằm tạo nguồn thu ổn định trong thời gian tới. Ngoài ra, việc chỉnh trang hạ tầng cũng góp phần làm tăng vẽ đẹp mỹ quan đô thị, góp phần nhỏ trong việc xây dựng thành phố thông minh hiện đại, ….

Công ty SPT xin gửi lời cám ơn đến các cán bộ CNV đã nỗ lực làm việc, không quản ngại khó khăn ngày đêm để hoàn thành tốt công tác chỉnh trang mạng cáp kể trên.
 
Một số hình ảnh công tác triển khai chỉnh trang mạng cáp SPT tại cầu Bình Triệu

 
Nguồn: SPT