CẢNH BÁO GIẢ MẠO TUYỂN DỤNG SPT

Kính gửi toàn thể nhân viên và các ứng viên đang tìm kiếm việc làm,

Công ty SPT chúng tôi xin chú ý đến một vấn đề quan trọng và cần thiết: lừa đảo tuyển dụng giả mạo. Chúng tôi nhận được thông tin rằng có một số tổ chức hoặc cá nhân đang sử dụng tên của công ty chúng tôi để lừa đảo và chiếm đoạt tiền của các ứng viên qua hình thức gọi điện yêu cầu chuyển khoản trước một số tiền.

Công ty chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không bao giờ thu phí hay yêu cầu ứng viên thanh toán bất kỳ chi phí nào trong quá trình tuyển dụng. Chúng tôi chỉ tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc thông qua kênh liên lạc chính thức được đăng trên trang web của tổng công ty SPT hoặc các Trung Tâm Thành Viên.

Chúng tôi khuyến cáo toàn thể ứng viên cần thận trọng và kiểm tra kỹ thông tin về các tổ chức hoặc cá nhân đang liên hệ với họ trước khi tiếp nhận bất kỳ lời mời phỏng vấn hay yêu cầu nào. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ hành vi lừa đảo nào liên quan đến công ty chúng tôi, xin vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi có thể xử lý kịp thời.

Chúng tôi cảm ơn sự hợp tác và sự quan tâm của các ứng viên và nhân viên. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực bảo vệ quyền lợi và tôn trọng các đối tác và thành viên của công ty.