Hơn 100 điểm có wifi miễn phí ở TP.HCM

Tính đến tháng 08/2016, S-wifi đã cho triển khai lắp đặt wifi miễn phí trên 106 điểm tại TP.HCM, phục vụ nhu cầu truy cập internet của người dân và du khách.

Cụ thể, S-wifi tập trung vào 3 phân khu chính: bệnh viện, trường học, địa điểm công cộng.

Tại khu vực bệnh viện, S-wifi đã lắp đặt trên 39 bệnh viện lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng của bệnh nhân, thân nhân và y bác sĩ.

Tại khu vực trường học, S-wifi đã triển khai trên 19 trường đại học, cao đẳng, đáp ứng việc truy cập internet cho sinh viên.

Tại khu vực công cộng, S-wifi đã triển khai trên 48 điểm, phục vụ nhu cầu cho tất cả người dùng.

Với wifi miễn phí, S-wifi mong muốn góp phần cho mọi người thuận tiện hơn trong việc sử dụng internet để tìm kiếm thông tin, đọc báo, mua sắm online, giải trí. Bên cạnh đó, người dùng, đặc biệt giới trẻ dễ check in, upload hình ảnh, trò chuyện bạn bè và các nhu cầu khác…, từ đó tạo nền tảng xây dựng thành phố thông minh, thúc đẩy kinh tế, du lịch, giao thông phát triển.

S-wifi luôn đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định, thường xuyên ghi nhận phản hồi từ người dùng và có bộ phận xử lý sự cố kịp thời. Tuy nhiên vào những giờ cao điểm, số lượng người truy cập đông, tốc độ có thể sẽ yếu hơn nhưng vẫn đáp ứng được việc kết nối.

Theo S-wifi