SPT đồng tài trợ sự kiện Internet Day 2016

Vào ngày 21/12/2016, Internet Day lần thứ 5 - sự kiện thường niên do Hiệp hội Internet Việt Nam khởi xướng sẽ diễn ra tại Khách sạn Sheraton, Hà Nội. Công ty Cổ phần Dịch vụ Bưu chính Viễn thông Sài Gòn (SPT) hân hạnh đồng hành cùng sự kiện này với vai trò là Nhà đồng tài trợ.

Với chủ đề “Sự đóng góp của nội dung số cho nền kinh tế Internet” (How Digital Content Contrubite To The Internet Economy), Internet Day năm nay mong muốn mang đến một bức tranh toàn cảnh về ngành Nội dung số, cũng như sự phát triển và các thách thức của nội dung số Việt Nam. Nhiều tham luận quan trọng sẽ được trình bày tại sự kiện như: Chính sách thúc đẩy công nghiệp nội dung số, dịch vụ gia tăng trên mạng và kinh doanh xuyên biên giới trên Internet; Tác động của Internet & Nội dung số đến đời sống của chúng ta…

Dự kiến, Internet Day năm nay sẽ thu hút hơn 500 đại biểu tham dự. Đặc biệt, sự xuất hiện của Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng, các lãnh đạo, chuyên viên của các Bộ TT&TT, Bộ KH&CN, Bộ Công thương cùng các doanh nghiệp nổi bật trong lĩnh vực này như SPT, Google, VNG, Qualcomm, VNPT, Viettel, MobiFone, FPT, CMC, NetNam, Z.com... hứa hẹn sẽ mang đến không khí thực sự sôi động cũng như những định hướng mới cho ngành nội dung số Việt Nam trong tương lai.

Hiện nay, SPT đang cung cấp các dịch vụ quan trọng trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin. Trong đó, lĩnh vực viễn thông - internet có: điện thoại Internet, Internet băng thông rộng (ADSL, FTTx), dịch vụ mạng riêng ảo (IP-VPN), Dịch vụ kênh thuê riêng (Leased line) trong nước/quốc tế, Dịch vụ thuê kênh riêng Internet, Dịch vụ viễn thông sử dụng giao thức IP (IP Centrex),…

Ngoài ra, SPT còn là đơn vị tiên phong xây dựng và phát triển giải pháp wifi marketing hoàn thiện trên nền tảng internet tại Việt Nam với tên gọi S-wifi. SPT nói chung và S-wifi nói riêng đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong ngành và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, từ đó, góp phần đóng góp vào nền kinh tế Internet lớn mạnh Việt Nam.

SPT