SPT khuyến mãi lớn dịch vụ Internet

Thông tin dịch vụ - Công ty cổ phần dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn (SPT) vừa công bố chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet và các dịch vụ giá trị gia tăng (VAS).

Theo đó, khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Leased Line Internet của SPT sẽ nhận được các ưu đãi như tăng gấp đôi băng thông, giảm 30% giá, giảm tiếp 10% khi khách hàng đóng một lần 12 tháng tiền cước, miễn phí địa chỉ IP, miễn phí tên miền và duy trì website, cho mượn miễn phí thiết bị chuyên dùng như Router Cisco, Modem Telindus SHDSL.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tài khoản thẻ 177 card để sử dụng dịch vụ gọi điện thoại quốc tế (*). Song song với chương trình khuyến mãi dịch vụ Internet, khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) cũng sẽ được SPT hỗ trợ miễn phí các dịch vụ thiết kế web, miễn phí địa chỉ email và giảm 50% các dịch vụ giá trị cao hơn như thiết kế web cao cấp, duy trì website, tăng dung lượng email hoặc đăng ký mới địa chỉ email với dung lượng lớn…

Cả hai chương trình khuyến mãi của SPT diễn ra trên toàn quốc từ nay đến hết 20-7-2009, xem thông tin tại website http://ipt.spt.vn/ hoặc gọi số 1900 545467 để biết thêm chi tiết.

Là 1 trong 4 công ty lớn tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép thiết lập mạng trục và giấy phép viễn thông quốc tế, từ năm 2007 SPT đã tham gia xây dựng và bảo dưỡng hệ thống cáp quang biển băng thông rộng tốc độ cao đầu tiên nối trực tiếp Đông Nam Á và Mỹ. Đây là hệ thống cáp quang biển xuyên Thái Bình Dương đầu tiên có dung lượng lên đến 1.92 Tbps (gấp 6 lần dung lượng cáp quang biển quốc tế của Việt Nam hiện nay) với tên gọi Asia - America Gateway (AAG).

Ngoài việc kết nối các trung tâm kinh tế lớn của vùng Đông Nam Á, Guam, Hawai và vùng bờ Tây nước Mỹ, hệ thống cáp này cũng sẽ kết nối với các hệ thống cáp biển quan trọng khác ở châu Âu, châu Úc, châu Phi và các phần khác của châu Á. Dự án dài 20.000 km này ước tính có chi phí 560 triệu USD. Với năng lực cung cấp truyền dẫn quốc tế và các dịch vụ viễn thông quốc tế, ngoài việc đưa vào vận hành và khai thác công nghệ NGN, SPT dự định sẽ đưa ra thị trường nhiều dịch vụ mới với các gói cước hấp dẫn đáp ứng sự mong đợi ngày càng cao của khách hàng.

(*) Giá cước gọi quốc tế trên điện thoại cố định và di động qua thẻ 177 card đến một số hướng thông dụng như Anh, Mỹ, Đức, Canada, Trung Quốc... hiện chỉ còn 1.690 đồng/phút (chưa VAT).

Thông tin dịch vụ