SPT khuyến mãi lớn cho khách hàng Leased line “Nhân đôi băng thông - Chi phí không đổi”

Ngày nay, khi nhịp độ kinh tế thới giới đang trên đà phát triển nhanh chóng thì việc thành công của tổ chức doanh nghiệp phụ thuộc mạnh mẽ vào cơ sở hạng tầng thông tin liên lạc của tổ chức đó. Internet là một trong những công cụ truyền thông hiệu quả nhất và cần thiết cho bất kỳ tổ chức nào. Đó là lý do tại sao SPT luôn chú trọng xây dựng và phát triển hạ tầng viễn thông của mình bằng việc đầu tư hệ thống cáp quang biển, đất liền với dung lượng hàng trăm Gbps để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ viễn thông đáp ứng nhu cầu phát triển cao của xã hội như: Leased line Internet, VPN, IPTV, VoiP,….

Dịch vụ thuê kênh riêng Internet( Leased line Internet) là một trong những ví dụ điển hình và tượng trưng cho phát triển thương hiệu của tổ chức doanh nghiệp. Internet thuê riêng cho phép doanh nghiệp trang bị hạ tầng kết nối IP chuyên dụng và hiệu suất cao khi chạy được đa ứng dụng trên cùng hệ thống mạng như Lưu trữ Data, Hội nghị truyền hình, Voip, mạng riêng ảo. Hơn thế nữa Kênh thuê riêng Internet giúp cho doanh nghiệp đảm bảo được tốc độ đường truyền dow – up lên tới 99,9% trên dung lượng kênh đã đăng ký, và đảm bảo an toàn bảo mật thông tin khi sử dụng

Nhận rõ tầm quan trọng của dịch vụ thuê kênh riêng Internet đối với tổ chức doanh nghiệp, bắt đầu từ ngày 01/08/2011 – 30/11/2011, Công ty CP Dịch vụ bưu Chính Viễn Thông Sài Gòn( SPT) – Trung tâm Viễn Thông IP thực hiện chương trình khuyến mãi lớn "Nhân đôi băng thông – Chi phí không đổi" . Doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hưởng từ chương trình :

- Miễn phí dãy IP tĩnh

- Miễn phí lắp đặt

- Tặng 100% băng thông quốc tế đã đăng ký trong năm đầu tiên

- Doanh nghiệp thanh toán trước sẽ được hưởng chiết khấu:

  • Trước 12 tháng : Giảm 10 % tổng cước phí đã thanh toán 1 lần
  • Trước 06 tháng : giảm 05 % tổng cước phí thanh toán
  • Trước 03 tháng : Giảm 03 % tổng cước phí đã thanh toán
Phạm vi áp dụng: Tất cả các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu lắp đặt và sử dụng dịch vụ trên tại các tỉnh thành từ Nha Trang trở vào khu vực Phía Nam. Với dung lượng đăng ký mới từ 1M – 45 M

Hi vọng với chương trình khuyến mãi lớn của SPT trong năm nay sẽ góp phần hỗ trợ cho doanh nghiệp tại Việt Nam giảm thiểu chi phí và an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh với 1 hệ thống thông tin Internet chất lượng và an toàn bảo mật. Quý doanh nghiệp quan tâm , hãy sẵn sàng liên hệ với chúng tôi qua website: http://ipt.spt.vn hoặc hotline: (08)54041479 – 1900545467 để được tư vấn và phục vụ hậu mãi tốt nhất.