Chương trình khuyến mãi thúc đẩy tiêu dùng của SPT

Nhằm góp phần vào việc bình ổn giá thị trường, tạo cơ hội cho người dân tiếp cận dịch vụ Viễn thông với chi phí phù hợp. Công ty Cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông Sài gòn (SPT) tổ chức chương trình khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ internet băng rộng ADSL, internet qua cáp quang (FTTx) và điện thoại cố định với tên gọi “Kết nối Giga – Tặng cước thả ga” .

Chương trình khuyến mãi của SPT từ ngày 15/8-30/9/2011 tại địa bàn Tp.HCM, trong đó khách hàng sử dụng dịch vụ điện thoại, internet ADSL và internet FTTx trong 12 tháng liên tục sẽ được tặng 100% phí hòa mạng, tặng máy điện thoại bàn, tặng modem ADSL, tặng cước sử dụng lên đến 480,000 đồng. Với phương châm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, SPT đã tặng 100% chi phí thiết bị đầu cuối dịch vụ FTTx trị giá hơn 3,000,000 đồng cho khách hàng hòa mạng mới, không phân biệt khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Riêng dịch vụ ADSL, khách hàng sẽ có cơ hội sử dụng dịch vụ internet trọn gói chỉ với mức cước 49,000 đồng/tháng. Chi tiết thông tin xem thêm trên website: www.spt.vn ; www.sptfone.com.vn hoặc liên hệ qua số điện thoại 08 54040506.

Có thể nói trước tình hình kinh tế hiện nay người tiêu dùng đang có xu hướng thắt chặt chi tiêu, vì vậy SPT đã thông qua chương trình khuyến mãi này thể hiện việc hỗ trợ tối đa chi phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông. Đây cũng là hoạt động của SPT hưởng ứng chương trình Tháng khuyến mãi do Sở Công thương Tp.HCM chủ trì tổ chức được đông đảo doanh nghiệp và khách hàng tham gia.

SPT cho biết chương trình lần này là bước đầu tiên trong kế hoạch thực hiện chiến lược củng cố thương hiệu, cải tiến chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng của 6 tháng cuối năm 2011 và chương trình hành động năm 2012. Hiện nay SPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và bưu chính có uy tín và chất lượng tại Việt Nam, đặc biệt tại khu vực TP.HCM. SPT cung cấp các dịch vụ khác được nhiều người biết đến như: di động Sfone; điện thoại đường dài trong nước và quốc tế (VoIP 177); dịch vụ chuyển phát bưu chính (Saigon Post).